4,9/5 368 bài dánh giá

Đặc sản Đà Lạt mua ở đâu?

Đặc sản Đà Lạt mua ở đâu? đây cũng là nổi băn khuăn của nhiều du khách khi đến với Đà Lạt và mong muốn mang về cho người thân, gia đình những món quà đặc sản của Đà Lạt.

Chi tiết

CỬA HÀNG BÁN LẺ TRỰC TIẾP TẠI ĐÀ LẠT -UY TÍN - CHẤT LƯỢNG AN TOÀN.

ĐẶC SẢN HANY ĐÀ LẠT là cửa hàng chuyên cung cấp các đặc sản của Đà Lạt, vì vậy khi Du khách đến đây thì ít nhất phải ghé cửa hàng của HANY dù chỉ một lần để lựa chọn những mặc hàng tươi ngon hay sấy khô chất lượng nhất...

Chi tiết

Mua đặc sản Đà Lạt, cẩn thận kẻo mua "hàng dỏm" từ Trung Quốc

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều cửa hàng kinh doanh các mặt hàng quà lưu niệm, đặc biệt là hàng nông sản Đà Lạt, tuy nhiên vì lợi nhuận trước mắt mà nhiều cửa hàng bán "hàng dỏm" có xuất xứ từ Trung Quốc nhưng đột lót hàng đặc sản Đà Lạt.

Chi tiết
 

trà atisô

dâu tây đà lạt

                                                

Đặc Sản Đà Lạt - HaNy Món Quà Xứ Lạnh. Là sản phẩm không thể bỏ qua khi ghé thăm Đà Lạt

Đặc Sản Đà Lạt - HaNy Món Quà Xứ Lạnh. Là sản phẩm không thể bỏ qua khi ghé thăm Đà Lạt

100% nguyên liệu từ nông sản Đà Lạt

Liên hệ: 0633.59 38 79
0918 564 846 -
dacsanhanydalat@gmail.com

THẬP CẨM SẤY

 

  Được sản xuất hoàn toàn từ 100% nông sản sạch của Đà Lạt. Thập cẩm sấy HaNy được sấy với nhiều loại rau củ như : chuối, mít, khoai tây, khoai môn, khoai lang vàng, khoai lang tím, cà rốt, khổ qua, ...

Là một món ăn quen thuộc với nhiều du khách khi đến với Đà Lạt. Rau củ sấy thập cẩm là món quà dành cho du khách không thể bỏ qua khi ghé thăm Đà Lạt. 

Được sấy trên dây chuyền công nghệ mới của HaNy, đảm bảo giữ nguyên mùi vị thơm ngon của từng sản phẩm mà vẫn giữ được vệ sinh an toàn. Thập cẩm sấy còn là một sản phẩm tiện dụng và mang nhiều chất dinh dưỡng cho mọi người.

Cung cấp nhiều chất xơ, vitamin A, vitamin C, ... có trong chuối, mít, khoai lang, cà rốt... Thập cẩm sấy giúp bổ sung dinh dưỡng cho hàng ngày, kích thích hệ tiêu hóa , bổ sung nhiều vitamin , axit amin tốt cho súc khỏe người tiêu dùng. Là một sản phẩm có lợi cho sức khỏe đến từ Đặc Sản Đà Lạt- HaNy Món Quà Xứ Lạnh. 

Địa chỉ thăm quan và mua sắm :
Cửa hàng Đặc sản HANY Đà Lạt . Số 7 - Lê Đại Hành - F3- Tp.Đà Lạt.
ĐT :0918564846.
Cửa hàng Đặc sản HANY Đà Lạt . Số 3C - Nam Kì Khởi Nghĩa - F1 - Tp.Đà Lạt.
ĐT : 0918564846 .


Copyright © 2017 - 2019 http://www.dacsanhanydalat.com/
Design by www.Thanhlapweb.com - KingbaoMedia