4,9/5 368 bài dánh giá

Đặc sản Đà Lạt mua ở đâu?

Đặc sản Đà Lạt mua ở đâu? đây cũng là nổi băn khuăn của nhiều du khách khi đến với Đà Lạt và mong muốn mang về cho người thân, gia đình những món quà đặc sản của Đà Lạt.

Chi tiết

CỬA HÀNG BÁN LẺ TRỰC TIẾP TẠI ĐÀ LẠT -UY TÍN - CHẤT LƯỢNG AN TOÀN.

ĐẶC SẢN HANY ĐÀ LẠT là cửa hàng chuyên cung cấp các đặc sản của Đà Lạt, vì vậy khi Du khách đến đây thì ít nhất phải ghé cửa hàng của HANY dù chỉ một lần để lựa chọn những mặc hàng tươi ngon hay sấy khô chất lượng nhất...

Chi tiết

Mua đặc sản Đà Lạt, cẩn thận kẻo mua "hàng dỏm" từ Trung Quốc

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều cửa hàng kinh doanh các mặt hàng quà lưu niệm, đặc biệt là hàng nông sản Đà Lạt, tuy nhiên vì lợi nhuận trước mắt mà nhiều cửa hàng bán "hàng dỏm" có xuất xứ từ Trung Quốc nhưng đột lót hàng đặc sản Đà Lạt.

Chi tiết
 

trà atisô

dâu tây đà lạt

                                                

Hồng Đà Lạt

Hồng Đà Lạt

Hồng sấy dẻo - Đặc sản HANY Đà Lạt trực tiếp sản xuất và bán lẻ các đặc sản Đà Lạt

Liên hệ: 0633.59 38 79
0918 564 846 -
dacsanhanydalat@gmail.com

 

HỒNG ĐÀ LẠT

Trái hồng là một trong top 4 loại trái cây được bình chọn là ngon nhất và là sản phẩm độc đáo của vùng đất Đà Lạt. Hồng không chỉ là một loại trái cây thơm ngon, bổ dưỡng quả hồng còn chứa nhiều dưỡng tốt cho sức khỏe.


Trong quả hồng chứa dồi dào chất catechins và polyphenolic, đây là những hợp chất chống ôxy hóa mạnh có tác dụng kháng viêm và chống nhiễm trùng rất tốt.


Hồng còn có tác dụng cải thiện hệ tiêu hóa. Với lượng chất xơ và tannin dồi dào, quả hồng có tác động tích cực đến quá trình hoạt động của nhu động ruột, giúp ngừa tiêu chảy một cách hữu hiệu.


Quả hồng chứa nhiều đường (hầu hết là đường glucose và fructose) giúp các mạch máu lưu thông, làm khỏe các cơ tim mà vẫn duy trì được lượng đường máu ở mức bình thường.


Chất đồng dồi dào trong trái hồng sẽ giúp cơ thể hấp thụ chất sắt một cách tốt nhất để tạo nên nhiều tế bào máu đỏ, từ đó phòng ngừa và điều trị bệnh thiếu máu rất tốt.

 
 

Sản phẩm Hồng sấy dẻo HANY được làm từ trái hồng cũng là một đặc sản Đà Lạt được yêu thích của khách du lịch khi đến Đà Lạt.  

Hồng sấy dẻo HANY được lấy hết hạt và tim màu trắng trước khi sấy.giữ được lượng đường trong quả, độ ngọt đậm đà, hương thơm tự nhiên, đặc biệt mềm và dẻo, ngoài mùi vị tuyệt vời, hồng còn có nhiều loại vitamin bổ ích, rất cần cho cơ thể. Hồng sấy dẻo HANY là món quà tặng đầy ý nghĩa.

đặc sản đà lạt

 

 

 

 

Hãy cùng gia đình, bạn bè thưởng thức vị ngọt ngào hấp dẫn của Hồng sấy dẻo HANY Đà Lạt.

 

Copyright © 2017 - 2019 http://www.dacsanhanydalat.com/
Design by www.Thanhlapweb.com - KingbaoMedia