4,9/5 368 bài dánh giá

Đặc sản Đà Lạt mua ở đâu?

Đặc sản Đà Lạt mua ở đâu? đây cũng là nổi băn khuăn của nhiều du khách khi đến với Đà Lạt và mong muốn mang về cho người thân, gia đình những món quà đặc sản của Đà Lạt.

Chi tiết

CỬA HÀNG BÁN LẺ TRỰC TIẾP TẠI ĐÀ LẠT -UY TÍN - CHẤT LƯỢNG AN TOÀN.

ĐẶC SẢN HANY ĐÀ LẠT là cửa hàng chuyên cung cấp các đặc sản của Đà Lạt, vì vậy khi Du khách đến đây thì ít nhất phải ghé cửa hàng của HANY dù chỉ một lần để lựa chọn những mặc hàng tươi ngon hay sấy khô chất lượng nhất...

Chi tiết

Mua đặc sản Đà Lạt, cẩn thận kẻo mua "hàng dỏm" từ Trung Quốc

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều cửa hàng kinh doanh các mặt hàng quà lưu niệm, đặc biệt là hàng nông sản Đà Lạt, tuy nhiên vì lợi nhuận trước mắt mà nhiều cửa hàng bán "hàng dỏm" có xuất xứ từ Trung Quốc nhưng đột lót hàng đặc sản Đà Lạt.

Chi tiết
 

trà atisô

dâu tây đà lạt

                                                

Giới thiệu Đặc sản HANY Đà Lạt

Trong những năm gần đây khi du khách đến với Thành phố du lịch Đà Lạt thường hay mua các mặt hàng đặc sản Đà Lạt về làm quà nhưng đa số mua nhầm hàng Trung Quốc đội lốt đặc sản Đà Lạt.

Từ tình hình đó công ty chúng tôi quyết định xây dựng một thương hiệu đặc sản Đà Lạt với phương châm "Vì sức khỏe người tiêu dùng", công ty chúng tôi là một trong những công ty đi tiên phong sản xuất các mặt hàng đặc sản Đà Lạt với định hướng “Đặc sản Đà Lạt  phải có xuất xứ từ Đà Lạt”.

 

Sản phẩm của công ty chúng tôi là sự kết hợp giưa kinh nghiệm truyền thống và dây chuyền máy móc sản xuất hiện đại với nguồn nguyên liệu chính là nông sản của vùng đất Đà Lạt- Lâm Đồng để cho ra những sản phẩm đúng chất lượng, an toàn,đẹp mắt….mang đậm nét đặc trưng của đặc sản Đà Lạt

Hiện tại công ty chúng tôi đã giải quyết một lượng lao động đáng kể và là nơi thu mua những nông sản của nông dân địa phương.

Với định hướng”Đặc sản Đà Lạt cũng cần phải có thương hiệu” không những phục vụ cho du khách khi đến thăm thành phố ngàn hoa mang về làm quà mà chúng tôi còn mang ”MÓN QUÀ XỨ LẠNH”  vào các hệ thống  siêu thị cũng như những hệ thống bán lẻ trên toàn quốc ,từ đó sẽ vươn tầm ra thị trường ngoài nước.

Chúng tôi tự hào là một trong những nhà sản xuất đặc sản Đà Lạt với uy tín , chất lượng hàng đầu, với tôn chỉ “Vì sức khỏe người tiêu dùng” và “Đặc sản Đà Lạt phải được làm từ nông sản Đà Lạt”

 

Copyright © 2017 - 2019 http://www.dacsanhanydalat.com/
Design by www.Thanhlapweb.com - KingbaoMedia