4,9/5 368 bài dánh giá

Đặc sản Đà Lạt mua ở đâu?

Đặc sản Đà Lạt mua ở đâu? đây cũng là nổi băn khuăn của nhiều du khách khi đến với Đà Lạt và mong muốn mang về cho người thân, gia đình những món quà đặc sản của Đà Lạt.

Chi tiết

CỬA HÀNG BÁN LẺ TRỰC TIẾP TẠI ĐÀ LẠT -UY TÍN - CHẤT LƯỢNG AN TOÀN.

ĐẶC SẢN HANY ĐÀ LẠT là cửa hàng chuyên cung cấp các đặc sản của Đà Lạt, vì vậy khi Du khách đến đây thì ít nhất phải ghé cửa hàng của HANY dù chỉ một lần để lựa chọn những mặc hàng tươi ngon hay sấy khô chất lượng nhất...

Chi tiết

Mua đặc sản Đà Lạt, cẩn thận kẻo mua "hàng dỏm" từ Trung Quốc

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều cửa hàng kinh doanh các mặt hàng quà lưu niệm, đặc biệt là hàng nông sản Đà Lạt, tuy nhiên vì lợi nhuận trước mắt mà nhiều cửa hàng bán "hàng dỏm" có xuất xứ từ Trung Quốc nhưng đột lót hàng đặc sản Đà Lạt.

Chi tiết
 

trà atisô

dâu tây đà lạt

                                                

Dâu Tằm Đà Lạt

Dâu Tằm Đà Lạt

Dâu Tằm Đà Lạt - Đặc sản HANY Đà Lạt trực tiếp sản xuất và bán lẻ các đặc sản được sản xuất từ Dâu Tằm Đà Lạt

Liên hệ: 0633.59 38 79
0918 564 846 -
dacsanhanydalat@gmail.com

dâu tằm Đà Lạt

Theo các tài liệu Y học Cổ truyền Dâu tằm là loại quả rất giàu chất dinh dưỡng ,quả dâu tằm ăn mềm, chua ngọt, nhiều nước, có thể ăn tươi, ngâm rượu, làm nước giải khát, làm mứt, làm vị thuốc…Trong quả dâu tằm có chứa nhiều caroten, lượng vitamin C khá cao và axit hữu cơ... giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể, lưu thông máu huyết, đẹp da, rất tốt cho sức khỏe của phụ nữ.

trái dâu tằm

Ngày nay, dâu tằm có thể xem là một đặc sản Đà Lạt không thể bỏ qua của du khách mỗi khi ghé du lịch ở xứ đồi thông này.

Công ty TNHH HANY ĐÀ LẠT sản xuất các sản phẩm được chiết xuất từ những quả dâu tằm tươi ngon, nguyên chất nấu từ đường mía, không phẩm màu, không đường hóa học
Nước cốt dâu tằm HANY: là thức uống giải nhiệt mùa hè oi bức, và cảm nhận hương vị dâu tằm Đà Lạt.

nước cốt dâu tằm


Đặc biệt mứt dâu tằm dẻo HANY là sản phẩm độc đáo bậc nhất trong dòng sản phẩm này. Hiện tại đơn vị chúng tôi là đơn vị gần như duy nhất sả xuất sản phẩm mứt dâu tằm dẻo cung cấp cho thị trường Lâm Đồng và các tỉnh.

mứt dâu tằm

mứt dâu tằm

Món mứt tằm HANY có thể dùng để phết bánh mì sandwich làm sirô mứt dâu đá bào, sữa chua…

- Từ những trái dâu tằm tươi ngon, Công ty TNHH HANY Đà Lạt còn làm ra sản phẩm mứt dâu tằm khô HANY thơm ngon, dễ sử dụng:

dâu tằm khô

- Dâu tằm khô gói giấy HANY

dâu tằm khô

- Hãy chọn sản phẩm HANY để được cảm nhận hương vị tuyệt vời cung cấp nhiều vitamin, đảm bảo nguồn gốc.

Hãy cùng gia đình và bạn bè chia sẻ những sản phẩm đặc sản Đà Lạt được sản xuất bởi CÔNG TY TNHH HANY ĐÀ LẠT để được cảm nhận hương vị tuyệt vời cung cấp nhiều vitamin, đảm bảo nguồn gốc.

Quý du khách khi đã ghé Đà Lạt, đừng quên ghé cửa hàng  ĐẶC SẢN HANY ĐÀ LẠT - số 07 Lê Đại Hành, Phường 1, Đà Lạt của chúng tôi để mua các đặc sản Đà Lạt làm quà tặng người thân, bạn bè...

Copyright © 2017 - 2019 http://www.dacsanhanydalat.com/
Design by www.Thanhlapweb.com - KingbaoMedia